Vị trí độc tôn của Nha Trang Pearl

“ Nhất vị nhì hướng”, vị trí luôn là điều mà nhà đầu tư quan tâm nhất tại dự án. Sở hữu vị trí “ tựa sơn hướng thủy’ lại nằm ở khu vực trung tâm của thành phố biển Nha Trang, Nha Trang Pearl nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản trong nước cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ hút nhà đầu tư, vị trí của dự án Nha Trang Pearl còn đem lại sự thuận lợi về giao thông cho những cư dân tương lai.

Vị trí đắc địa về phong thủy của Nha Trang Pearl

Nha Trang Pearl tựa lưng vào dãy núi hùng vĩ chạy dài theo hướng Bắc Nam, lại được bao bọc bởi chính con sông Cái – một trong những dòng sông thơ mộng của Nha Trang. Vị trí này được các chuyên gia phong thủy đánh giá là địa thế “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vị trí tựa núi mang hàm ý an cư vững bền trong khi đó, vị trí hướng thủy lại mang đến tài lộc như nước, sức khỏe dồi dào và làm ăn phát đạt.

Điểm qua nhiều dự án bất động sản tại Nha Trang có thể thấy hiếm có khu đô thị nào lại có vị trí đẹp như Nha Trang Pearl. Nằm tại khu vực trung tâm, mang lại nhiều may mắn và tài lộc, Nha Trang Pearl chính là lựa chọn không gian sống lý tưởng cho cư dân Khánh Hòa.

Thuận lợi về giao thông Nha Trang Pearl

Nha Trang Pearl tiếp giáp với nhiều khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp lớn như: Suối Dầu, Diên Phú, Vĩnh Phương giúp những cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trong trung tâm thành phố. Thông qua 2 trục giao thông chính là đường nội thành và đường cao tốc, những cư dân sống tại Nha Trang Pearl có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch lớn của Nha Trang mà chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe.

Hơn nữa, với vị trí tiếp giáp với đường quốc lộ 1A, đường cao tốc Nha Trang – Đà Lạt và sân bay Đà Lạt, cư dân Nha Trang Pearl không chỉ dễ dàng di chuyển trong nội thành Nha Trang và còn có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Sở hữu vị trí độc tôn, Nha Trang Pearl được dự báo sẽ trở thành dự án hot nhất tại miền Trung trong thời gian tới.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply