Hệ thống tiện ích 5 sao tuyệt hảo tại Vinhomes D’ Capitale

Trong bất kỳ dự án nào trước đến nay đã được xây dựng, chủ đầu tư luôn rất xem trọng vấn đề chất lượng dịch vụ trước và sau bán. Vingroup luôn cố gắng lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Do vậy, hệ thống tiện ích luôn được Vingroup cố gắng xây dựng tiến gần nhất với mức hoàn hảo. Và đến với Vinhomes D’ Capitale thì chắc chắn bạn sẽ không thể không hài lòng với những tiện ích mà ông chủ này đưa đến

Tích hợp chuỗi tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes D’ Capitale

Hệ thống trường học quốc tế

Nhiều bậc phụ huynh biết tới thương hiệu Vinschool – hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế với phương châm giáo dục toàn diện về văn hóa – tiếng Anh – thể chất – nghệ thuật – kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa. Nơi đây cũng thường tổ chức hội sách, hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, tọa đàm giới tính tuổi teen, giao lưu hợp xướng quốc tế Interkultur và nhiều hoạt động ngoại khóa, góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động cho học sinh.

Tại Vinschool, con cái bạn không chỉ được giáo dục về kiến thức mà còn là kỹ năng sống, định hướng cho tương lai – điều mà rất nhiều trường học công và tư thục chưa làm được. Thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn, mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và kỹ năng cá nhân. trường học liên cấp quốc tế Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện kiến thức và tư duy ứng dụng trong học tập và trong thực tiễn cuộc sống, để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động của tương lai.

Tích hợp chuỗi tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes D’ Capitale

Hệ thống phòng khám – bệnh viện

Hệ thống phòng khám – bệnh viện thương hiệu Vinmec sở hữu đội ngu y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Bệnh viện được trang bị các máy móc và thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay. Các cư dân sinh sống tại Vinhomes D’ Capitale hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa bệnh tại hệ thống phòng khám – bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Khu vực sinh hoạt cộng đồng

Các kiến trúc sư nổi tiếng không chỉ tạo ra căn hộ Vinhomes D’ Capitale đẳng cấp từ nội thất – không gian mà còn khéo léo kết hợp hài hòa giữa cuộc sống con người và yếu tố tự nhiên trong không gian sống của từng hộ gia đình. Không gian sinh hoạt tại Vinhomes D’ Capitale không chỉ gói gọn trong mỗi căn hộ mà còn có khu sinh hoạt cộng đồng. Điều này tạo sự gắn kết, tạo môi trường giao lưu giữa các cư dân.

Sân chơi dành riêng cho trẻ

Khuôn viên, sân chạy bộ

Câu lạc bộ thể hình, spa

Đài phun nước…

Bể bơi 4 mùa

Những giá trị vượt trội về môi trường sống, tổ hợp dự án Vinhomes D’ Capitale đã trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên khi chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Một bước chân gia nhập vào cộng đồng dân cư đẳng cấp tại Vinhomes D’ Capitale

Không ít khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng lựa chọn D’.Capitale làm nơi an cư để sinh hoạt, làm việc lâu dài tại Việt Nam nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và kết nối giao thông thuận tiện. Vinhomes D’ Capitale cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Đó chính là lý do sự tham gia của Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của viên kim cương Vinhomes D’ Capitale Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Vinhomes, những cư dân đẳng cấp của Vinhomes D’ Capitale sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.

Với các ưu điểm vượt trội của tòa C3 Vinhomes D’ Capitale, các căn hộ ở đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống an cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply