Risemount Apartment Đà Nẵng sự lựa chọn đẳng cấp nhất ở Hà Nội

Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc khu vực trung tâm của đường Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thủ đô Đà Nẵng, nơi chỉ cách trung tâm hành chính của trung tâm thành phố vài trăm mét theo đường chim bay. chiếm hữu địa vị tụ thủy quá đắc địa, Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng cùng với những thuận tiện đẳng cấp hứa sẽ là vị trí dừng chân tuyệt mỹ cho từng nhà đầu tư.

Risemount Apartment Đà Nẵng Kiến trúc tiên tiến tiên tiến

Trên cùng một mặt bằng tầng điển hình, từng căn hộ được sắp xếp theo nguyên tắc modul, khiến tất cả các nhà đều có hướng view đẹp ra cảnh quan ngay cạnh. Logic modul cũng được áp dụng trong sắp sửa xếp công năng của từng nhà khiến cho không gian được ưu việt và hữu dụng đến các cm.

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và những giá trị của căn nhà truyền thống Nhật Bản và Việt Nam vào Kiến trúc mặt bằng tổng thể của Tòa tháp đôi Movenpick Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng. các căn hộ được chia hợp lý, chuyên hành lang được Kiến trúc kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế cửa ra vào khiến mỗi căn nhà vừa có sự kín đáo vừa nâng cao thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu.

Thành công của Movenpick khi đưa vào công trình tiêu chuẩn xanh, phù hợp với điều kiện khí nhậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được hướng nhìn qua tiết diện mặt kinh thoáng rộng với hệ thống lam chăn năng công nghệ cao bảo vệ bề mặt toà căn hộ.

chuyên, tòa tháp đôi được Kiến trúc theo tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường nên rất tiết kiệm nhiên liệu điều khiển, trong khi vẫn tối ưu được Diện tích kính, bảo đảm tầm nhìn rộng mở ra cảnh vật kế bên. Hệ thống lam bao bọc quanh thân tòa nhà vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa đóng vai trò chắn nắng và tối ưu kênh gió cho công trình.

Movenpick Đà Nẵng được thiết kế với phong cách đặc sắc, được đầu cơ trong không gian trang trọng tinh tế top 1. Hơn nữa nơi này được tập đoàn cực kỳ để ý đến nội thất trang trí cùng tiện lợi hoàn mỹ hàng đầu. Đến với Risemount Apartment Đà Nẵng đến với môi trường sống mơ ước, xinh đẹp bên bờ sông Hàn cùng trải nghiệm cuộc sống bên gia đình.

Risemount Apartment Đà Nẵng chất lượng thương mại nghỉ dưỡng

Công ty Wright đã đưa những giá trị của căn căn hộ truyền thống Nhật Bản và nước nhà vào thiết kế mặt bằng của Risemount Apartment Da Nang. các nhà Risemount Apartment Đà Nẵng được chia hợp lý, chuyên hành lang được Kiến trúc kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế cửa ra vào khiến hàng lang không còn đơn điệu. tòa nhà Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi TTTM, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, nằm khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm thiết kế của thành thị Đà Nẵng. từng mặt của khu đất đều được bao bọc bởi từng con đường, giúp tách biệt khỏi những khu dân cư ngay cạnh.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply