NHA TRANG PEARL – DỰ ÁN GÂY SỐT THEO THỜI GIAN

Trong vài năm trở lại đây, các dự án hiện nay ở Nha Trang đã và đang được hình thành với quy hoạch và có tổng mức vốn đầu tư hàng tỷ đô la. Và Nha Trang Pearl với địa thế lưng dựa dãy núi mặt hướng sông, có vị trí phong thuỷ phát lộc đang gây sốt thị trường Bất động sản Khánh Hòa trong thời gian hiện nay.

Hình ảnh dự án Nha Trang Pearl

Hình ảnh dự án Nha Trang Pearl

Trong một thập kỷ trở lại đây thì sự phát triển các khu công nghiệp hay chính là sự di dời sang các nơi có cảng sông hay biển ra khỏi trung tâm để giảm gánh nặng hạ tầng là một vấn đề hết sức quan tâm hiện nay. Và vị trí Nha Trang Pearl chính là dự án tạo điều kiện nảy sinh quỹ đất cho các khu đô thị chất lượng – sinh thái ven sông, ven biển mọc lên thay thế.

Xu hướng rất được ưa chuộng mô hình sống xanh giữa lòng thành phố của quý khách hàng khiến các chủ thầu xây dựng bước vào cuộc đua cung ứng ra thị trường các dự án đình đám, có vị trí ven sông, biển, và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Và tại Việt Nam – dự án Nha Trang Pearl chính là một dự án hiếm có đem tới một không gian sống cùng môi trường trong lành nhất cho chính những khách hàng tìm kiếm địa điểm an cư và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hiện nay.

Tiện ích liên kết vùng dự án Nha Trang Pearl

Tiện ích liên kết vùng dự án Nha Trang Pearl

Xem thêm: Tiện ích Nha Trang Pearl

Mặt khác người dân vẫn còn tâm lý chuộng đất do có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời cao. Và dự án với biên độ tăng giá và tính thanh khoản nhà liền thổ ven sông thường cao hơn so với bất động sản khác từ 20-30% – một cơ hội sinh lời lớn hiện nay cho các nhà đầu tư. Trong bối cảnh giao dịch loại hình căn hộ có phần chững lại, thì nhà liền thổ sẽ là kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng.
Với quy mô tổng diện tích lên tới 50ha, khu đô thị Nha Trang Pearl nằm bên Nam Sông Cái có cuộc sống thường ngày cao cấp cao hướng đến môi trường thiên nhiên “Xanh – Sạch – Đẹp” và cùng với đó là việc sở hữu môi trường xung quanh tốt và có các cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao nhằm mục đích từng bước thúc đẩy tiến trình đô thị hoá.

Hình ảnh dự án Nha Trang Pearl

Sản phẩm tại dự án Nha Trang Pearl có nhiều loại hình đa dạng mang tới nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng có thể tận hưởng tốt hơn nữa cuộc sống của mình với:

228 lô biệt thự tiêu chuẩn quốc tế
644 căn nhà liên kế sân vườn
346 căn nhà phố liên kế
5 toà căn hộ chung cư

Được biết, sắp tới, chủ thầu xây dựng sẽ chính thức tổ chức mở bán siêu dự án, cùng với nhiều chương trình ưu đãi và nhiều quà tặng lãi suất khác. Dự tính dự án đất nền Nha Trang Pearl giá chỉ có 700 triệu, hoàn toàn hợp lý an cư lẫn đầu tư. Một cơ hội đầu tư sinh lời hợp lý cho chính cuộc sống của bạn thêm thăng hoa hơn.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply