NHA TRANG PEARL – ĐIỂM SÁNG CỦA THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Với thiết kế xanh và hiện đại, khu đô thị Nha Trang Pearl mang đến không gian sống chất lượng và hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển.

Quy mô khu đô thị Nha Trang Pearl

Dự án Nha Trang Pearl nằm bên bờ sông Cái gồm 228 lô biệt thự cao cấp, 644 căn nhà liên kế sân vườn, 346 căn nhà phố liên kế và 5 toà căn hộ chung cư cao cấp. Nha Trang Pearl chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh của cư dân.

Trung tâm thương mại thuộc Nha Trang Pearl có diện tích sàn là 21.000m2 với hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu vui chơi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Điều này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân. Các bạn muốn shopping, đi chơi, cafe với bạn bè ngay trong khu đô thị.

Các hệ thống tiện ích khác của khu đô thị như bể bơi, trường học… cũng được xây dựng và hoàn thiện trong thời gian tới. Tất cả các nhu cầu cuộc sống, học tập và giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ. Thật chuẩn xác khi nói rằng khu đô thị Nha Trang Pearl sẽ là khu đô thị đa năng của thành phố biển Nha Trang.

Không gian sống xanh

Với tiêu chí đảm bảo không gian sống xanh cho mọi cư dân, chủ đầu tư dự án Nha Trang Pearl đã đầu tư xây dựng công viên và hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh được bố trí khắp nơi trong khu dự án sẽ mang đến không khí mát mẻ cho mọi cư dân. Bạn thử tưởng tượng vào mùa thu mát mẻ, bạn đi dọc theo những hàng cây xanh mát quanh nhà, hít thở không khí trong lành sẽ thật là tuyệt vời.

Trong công viên cây xanh còn có hệ thống đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng, ghế đá… để cho mọi người thư giãn. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt của công viên cây xanh trong khu đô thị Nha Trang Pearl.

Không gian sống xanh, chất lượng cuộc sống tuyệt vời, khu đô thị Nha Trang Pearl sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển và sẽ là khu đô thị tốt nhất của Nha Trang.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply