Hateco Laroma thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình

Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng được đơn vị quá chú trọng trong khâu thiết kế căn hộ. Bởi Kiến trúc nhà đó là một trong các yếu tố hàng đầu quyết định giới đầu tư có lựa chọn căn hộ hay không. căn hộ là nơi khách hàng trực diện tận hưởng cuộc sống thường nhật. là nơi xảy ra mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. do đó chăm chút cho Kiến trúc căn hộ cũng được coi là chăm chút cho cuộc sống của cư dân.

THIẾT KẾ CĂN 2PN DỰ ÁN HATECO LAROMA HUỲNH THÚC KHÁNG

Nắm bắt được yêu cầu đó, chủ thầu Hateco.,JSC đầu cơ hầu hết vào khâu thiết kế căn hộ. nhà 2PN là một trong các nhà có mong muốn cao top 1. Do vừa tầm tiền , tiết diện vừa buộc phải, công năng sử dụng phục vụ được phần đông quý khách. tất cả các phòng trong nhà đều thoáng đãng và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với các nhà 2PN nhưng Diện tích nhỏ. Hiện ở, CĐT áp dụng phương án thiết kệ hiện đại bậc nhất. Có thể nói rằng đây đó là thiết kế kinh điển của loại nhà tiết diện nhỏ trong thời hiện đại.

Đối với những căn hộ tiết diện k nhỏ, các phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để những phòng này có ít nhất 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. bảo toàn tất cả các phòng thoáng top 1. tại dự án Hateco Laroma, CĐT rất chú trọng trong khâu thiết kế căn hộ. Bởi thiết kế căn hộ đó là một trong các yếu tố hàng đầu khẳng định khách hàng có lựa chọn nhà hay không.

căn hộ là vị trí khách hàng trực tiếp tận hưởng cuộc sống thường nhật. là nơi diễn ra mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. do đó chăm chút cho Kiến trúc căn hộ cũng chính là chăm chút cho cuộc sống của người dân. căn hộ Hateco Laroma thiết kế theo phong cách tiên tiến bỏ qua nhiều nhược điểm. thiết kế thông minh sử dụng tối đa cảnh quan, không tạo khoảng Diện tích thừa. Mỗi căn hộ được thiết kế vuông vức tối đa, có logia lấy ánh sáng tự nhiên vào trong từng nhà

GIÁ BÁN DỰ KIẾN HATECO LAROMA VÔ CÙNG HẤP DẪN

có vị trí khá đắc địa trong gần quận Đống Đa trục đường Huỳnh Thúc Kháng đang được triển khai rầm rộ. đảm bảo khi khai thông trục đường này, Hateco Laroma sẽ sở hữu vị trí cực kỳ tiện dụng. chuyên đối với những khách hàng công tác tại bên cạnh.

Với tiết diện nhà nhiều được Kiến trúc từ 2 – 3 phòng ngủ, giá bán từ 1.2 tỷ/căn. Quần thể Hateco Laroma sẽ đáp ứng nhau cầu nhà cả nhiều nhà đầu tư Ngày nay. Khu đô thị Hateco Laroma hiện đang trong cực kỳ trình làm móng. Quanh bên cạnh dự án hiện vẫn còn đa dạng cảnh quan thoáng. chắc chắn sẽ không có khu cao tầng nào chắn view được 2 tòa nhà dự án.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply