Dự án Nha Trang Pearl – Thông tin mới cập nhật

Cùng với sự bắt tay từ Chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án, khu đô thị Nha Trang Pearl được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng đầy đủ nhất khu vực; Tại đây khi Nha Trang Pearl đón những cư dân tương lai về ở sẽ hình thành Khu đô thị mới có cuộc sống chất lượng cao: Xanh – Sạch – Đẹp, có môi trường thiên nhiên tốt và có các cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao nhằm từng bước thúc đẩy tiến trình đô thị hoá.

Khu đô thị Nha Trang Pearl nằm dọc theo tuyến kè dài hơn 2500 m, với kiến trúc hiện đại cùng không gian mở thoáng đãng, có nhiều cây xanh tạo nên phong cảnh hữu tình, tuyến bờ kè được thiết kế theo ý tưởng của tuyến kè nước Hà Lan thơ mộng.

Tổng quan dự án Nha Trang Pearl

Đô thị Nha Trang Pearl có khu biệt thự được tọa lạc dọc theo dòng sông, với trục đường chính rộng 28 m có vỉa hè dọc sông rộng 8m, tạo nên cảnh quan và không gian đẹp, trong lành, thuận tiện trong việc giao thông, đi dạo ngắm cảnh.

Điểm nổi bật tại khu đô thị Nha Trang Pearl là có quy hoạch một tiểu công viên có cây xanh đa dạng, có các tượng điêu khắc, trụ đèn chiếu sáng cổ kính, các ghế đá, có lối đi bộ, thuận tiện ngồi ngắm cảnh, thư giãn và thể dục dưỡng sinh.

Chính sách và giá bán Nha Trang Pearl hấp dẫn nhất khu vực:

Được đầu tư đồng bộ, khu vực dân trí cao, tiện ích hiện đại nhưng không vì thế mà Chủ đầu tư đưa ra mức giá cao, ở đây những lô biệt thự giá chỉ từ 1 tỉ/lô, còn những lô đất nền Nha Trang Pearl chỉ từ 500 – 700 triệu/lô. So với mặt bằng chung thì đây là cơ hội để bạn và Gia đình sở hữu 1 lô đất để An cư viễn mãn, hoặc đầu tư sinh lời cho tương lai.

Được phân phối bởi địa ốc SeaHome chuyên dự án tại biển

Địa ốc SeaHomeNhà phát triển & phân phối bất động sản tại uy tín và tiên phong ở phân khúc các dự án tại Biển – Địa ốc SeaHome chính thức phân phối dự án đất nền Nha Trang Pearl. Khách hàng mua tại dự án sẽ được những chuyên viên tư vấn tận tâm, tận tình và hướng dẫn Khách hàng làm những thủ tục mua từ Chủ đầu tư chính xác và minh bạch nhất. Địa ốc SeaHome là đơn vị tiên phong phân phối dự án Biển nên các chính sách vay hay hỗ trợ tài chính được SeaHome đưa ra giải pháp toàn diện, đầy đủ, để khách hàng yên tâm sở hữu hay đầu tư.

Xem thêm: Nha Trang Pearl – Dẫn đầu thị trường về lượng giao dịch

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply