Dự án Flamingo Cát Bà nơi nghỉ đưỡng và du lịch hấp dẫn

Nếu Phú Quốc được ví như đảo Ngọc tại vùng miền Nam nhờ ưu thế về tài nguyên thiên nhiên thì ở miền Bắc sản phẩm Flamingo Cát Bà được coi là “đảo ngọc thứ hai” mà những ai đã đến rồi khó có thể quên.

Cát Bà – Đảo Ngọc của du lịch miền Bắc Việt Nam

Theo thống kê của huyện Cát Hải, đến 4/11/2017 mới đón tiếp được 2 triệu lượt khách nghỉ dưỡng ở nước và 450 ngàn khách thế giới, tăng trưởng trên 30% so cùng kì năm 2016. Với tốc độ gây dựng ngay lập tức nhờ chuỗi giao thông được cải tiến tại thời gian gần đây, Cát Bà được kỳ vọng sẽ là miền đất hứa hẹn khách du lịch và giới đầu tư.

Cầu Tân Vũ -Lạch Huyện đi vô cùng thuận tiện đến Cát Bà bằng đường bộ đã xong, chuỗi cáp treo vượt biển do đơn vị Sungroup đầu cơ sẽ đi vào quản lý tháng 6/2019, rút ngắn thời gian qua lại xuống chỉ còn một nửa. Với những gì hiện đang có, Cát Bà đó là “một nàng công chúa đang ngủ quên, chờ được hoàng tử đánh thức” và Flamingo Cát Bà như chàng hoàng tử bước đầu tiến đến bên cạnh Cát Bà, đánh thức cơ hội du lịch của nàng công chúa thơ mộng này.

Flamingo Cát Bà Beach Resort được đầu cơ bởi đơn vị danh tiếng Flamingo với 20 năm trong ngành bất động sản, dịch vụ thương mại, du lịch… trải dài trên tiết diện 77.843 m2 chiếm địa điểm kim cương tại 2 bãi tắm trung tâm và tốt nhất đảo Cát Bà là Cát Cò 1, Cát Cò 2. Sau khi được hoàn thành Flamingo Cát Bà được kì vọng sẽ mang lại môi trường nghỉ ngơi hoàn mỹ thu hút không ít du khách trong và ngoài nước.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – “Ngọc xanh” của Vịnh Bắc Bộ

chẳng phải ngẫu nhiên mà quý khách hàng ví sản phẩm Flamingo Cát Bà Resort như viên ngọc quý của Vịnh Bắc Bộ, ngoài ưu thế địa điểm có thể đi muôn nơi thì dự án cũng mang lại sự vượt trội về thiết kế, tính năng mà chưa có sản phẩm nào tại Việt Nam có thể sánh kịp như:

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO: nổi tiếng với dự án Forest in the sky – Khu rừng trên cao ở khu tổ hợp Flamingo Đại Lải, giờ đây Flamingo Group đưa khu rừng đó xuống biển với 3 khu rừng tuyệt hảo là Forest on the sea, Forest in the sun và Forest on the sand. Điểm tạo ra điểm đặc biệt cho sản phẩm có lẽ chính là bởi thiết kế độc lạ của 3 tòa nhà như 3 khu rừng trên cao đó, bởi lẽ đơn vị đầu tư không xây dựng condotel như các dự án khác mà quy hoạch căn biệt thự trên cao với sân vườn, cây xanh và ánh sáng mặt trời. Mỗi ngôi căn hộ như 1 vườn treo Babylon với muôn hoa khoe sắc, xuất sắc khi nhìn từ trên cao xuống biển hay từ dưới biển lên trên cao.

TIỆN ÍCH CHUẨN QUỐC TẾ: Thêm vào khu rừng khoe sắc với 999 vườn cây vượt trội muôn hoa đua nở, Flamingo Cát Bà còn xây dựng thêm các tiện ích đẳng cấp quốc tế góp phần quyết định trị giá của gia chủ như: bể bơi vô cực, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm hội nghị, Skybar, nhà hàng Âu – Á cấp cao, trung tâm hội thảo…

Dự án Flamingo Cát Bà chắc hẳn đã làm mê đắm những khách hàng yêu tư nhiên, yêu cái đẹp và muốn khẳng định giá trị đỉnh cao của quý vị? Hơn thế, ngôi nhà lý tưởng đó còn đem lại trị giá tài chính khác biệt để khi quý vị làm việc hay lo toan cho cuộc sống địa điểm phố thị thì ngôi nhà đó vẫn có thể sinh ra nguồn lợi lớn.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE:
 

Leave a Reply